GEODEVICE

  31/03/2020

Our company designs, manufactures, supports and supplies the equipment and software for geological prospecting and exploration.

VALEPORT

  23/03/2017

Established in 1969, Valeport designs and manufactures instrumentation for the oceanographic, hydrometric and hydrographic markets, with a worldwide customer base that includes the environmental, military, oil & gas, renewable, construction, dredging and

SYSMEX

  23/03/2017

Xét nghiệm là một phần thiết yếu trong chăm sóc sức khỏe giúp chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Sysmex cung cấp cho khách hàng toàn thế giới các thiết bị kiểm tra mẫu máu, nước tiểu, tế bào… hiện đại nhất.

CID Bio-Science

  23/03/2017

Ingenuity and innovation have distinguished CID as a world leader in plant analysis for 20 years. CID was the first company to incorporate a laser platform in its leaf measurement instruments with the CI-203 Handheld Laser Leaf Area Meter, and is the undi

WAGTECH Việt Nam

  23/03/2017

Là hãng cung cấp hàng đầu trên toàn cầu các thiết bị phòng thí nghiệm và thử nghiệm dùng trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng nước, Giám sát môi trường, Nông nghiệp, Sức khỏe, Giáo dục, Công nghiệp khai khoáng và Xây dựng.

InterOcean systems Việt Nam

  23/03/2017

Với hơn 67 năm phát triển, InterOcean systems, inc. là hãng đi đầu trên thế giới về thiết kế và chế tạo thiết bị môi trường và hải dương học chất lượng cao. Hãng có hơn 150 sản phẩm chính, từ các sensor đo yếu tố môi trường tới các hệ thống đồng bộ.

Aanderaa Data Instruments AS

  23/03/2017

Aanderaa Data Instruments AS (AADI), có trụ sở chính tại Bergen, Na uy, chuyên thiết kế , sản xuất và bán các cảm biến, thiết bị và các hệ thống phục vụ đo đạc và giám sát môi trường.

BWB Technologies

  21/03/2017

Có thể làm được những gì với một máy Quang kế ngọn lửa - điều đó đã được Hãng BWB Technologies xác định lại. Với độ chính xác khó vượt qua, mức chi phí cạnh tranh và khả năng vận hành đơn giản,

VIDEO
Sản phẩm tiêu biểu